Bamboo Airways triển khai thẻ bay không giới hạn dịp Tết, trả góp 0%

Khách hàng sở hữu thẻ Bamboo Pass Dynamic còn được tặng quà lên đến 30% giá trị thẻ, giảm thêm 15% giá vé khi đặt vé qua ứng dụng mobile, được quyền truy cập trước 24 giờ các chương trình khuyến mại.

Chú thích ảnh

Bamboo Airways vừa ra mắt các thẻ bay trả trước có thể trả góp 0%, nhằm giúp hành khách không có sẵn tiền mặt vẫn có thể đặt mua nhiều vé bay một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Từ ngày 20/11, khi mua thẻ bay Bamboo Pass Dynamic trên website www.bambooairways.com, với giá trị giao dịch từ 3.000.000 đồng sẽ được hưởng lãi suất 0% và ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp cho tất cả các kỳ hạn (3, 6, 9, 12 tháng). Ngoài ra, thanh toán trên mobile app của hãng, khách hàng được giảm thêm 15% giá vé bay.

Bamboo Pass Dynamic là dòng thẻ không định danh, cho phép mua vé bay và các sản phẩm bổ trợ của hãng, có thể mua chung theo nhóm, trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế đang khai thác, với thời gian sử dụng là 24 tháng, với 2 hạn mức 15 triệu đồng và 30 triệu đồng. Ngoài ra, mua thẻ Dynamic sẽ được nhận quà tương đương 30% giá trị thẻ. Với thẻ 15 triệu đồng, khách hàng được tặng ngay 1 vé khứ hồi nội địa, với quà tặng lên tới 4,4 triệu đồng, trong khi đó, thẻ Dynamic hạn mức 30 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2 vé khứ hồi nội địa hoặc 1 vé bay khứ hồi quốc tế trị giá 9,304 triệu đồng.

Bamboo Airways được cấp phép bay thẳng đến Mỹ bằng Boeing 787-9 Dreamliner
Bamboo Airways được cấp phép bay thẳng đến Mỹ bằng Boeing 787-9 Dreamliner

Tối 10/11, đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, hãng vừa được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ cấp Giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, bưu phẩm giữa Việt Nam và Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN