Bamboo Airways khai thác chuyến bay thẳng thường lệ Hà Nội – Đài Bắc đầu tiên sau dịch

Ngày 20/10/2020, Bamboo Airways khai thác chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối Hà Nội với TP Đài Bắc (Đài Loan), với tần suất 1 chuyến khứ hồi/tuần, có thể tăng tần suất tùy vào tình hình phòng chống dịch COVID-19 và nhu cầu thực tế của hành khách.  

Chú thích ảnh

Bamboo Airways kỳ vọng sau khi đưa vào khai thác trở lại, đường bay Việt Nam – Đài Loan sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, hành khách công vụ, sinh viên, người lao động...

Bamboo Airways khuyến nghị hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế, tiến hành đo thân nhiệt cũng như rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục và thực hiện hành trình bay. Hãng cũng khuyến nghị các hành khách thực hiện khai báo y tế đầy đủ, cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động để được cảnh báo sớm khi có tiếp xúc với người nhiễm COVID-19, nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch. Tất cả các chuyến bay của Bamboo Airways đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền Trung
Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền Trung

Từ ngày 19/10/2020, Hãng hàng không Bamboo Airways tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN