Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền Trung

Từ ngày 19/10/2020, Hãng hàng không Bamboo Airways tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Hàng cứu trợ được miễn phí cước vận chuyển, miễn phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Chú thích ảnh
Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền Trung.

Hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi sân bay Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, UBND các tỉnh, thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện trong và ngoài nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm...

Hàng hoá là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40 kg. Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hóa: hdqcargo@bambooairways.com. Hotline: 086 6969068.

Vân Sơn/Báo Tin tức
Bamboo Airways bay thẳng Việt – Úc
Bamboo Airways bay thẳng Việt – Úc

Bên cạnh mục tiêu tích lũy kinh nghiệm bay quốc tế, chuyến bay là tiền đề quan trọng để Bamboo Airways tiến tới khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne bằng Boeing 787-9 Dreamliner vào đầu năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN