Bamboo Airways tăng tần suất hàng loạt đường bay quốc tế từ đầu năm 2022

Trước triển vọng thị trường hàng không khôi phục mạnh mẽ trong năm 2022, Bamboo Airways đã sẵn sàng kế hoạch khai thác hàng loạt đường bay thường lệ quốc tế ngay từ tháng 1/2022.

Trên cơ sở Chính phủ đồng ý kế hoạch khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách bắt đầu từ 1/1/2022, Bamboo Airways đã chuẩn bị kế hoạch, nguồn lực để khai thác các đường bay quốc tế đến các thị trường khách trọng điểm của Việt Nam. 

Trước mắt trong giai đoạn đầu, Bamboo Airways sẽ khai thác tối đa theo tần suất được Cục Hàng không Việt Nam phân bổ. Sau đó, hãng tiến tới bay quốc tế thường lệ hàng ngày, đồng thời mở thêm nhiều tuyến bay quốc tế mới trong giai đoạn tiếp theo khi điều kiện cho phép. 

Ở giai đoạn 1, Bamboo Airways dự kiến khai thác các chuyến bay thẳng tới Nhật Bản (tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/tuần với đường bay Hà Nội – Narita), Đài Loan (tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/tuần với đường bay Hà Nội – Đài Bắc); Hàn Quốc (tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/tuần với đường bay Hà Nội – Seoul).  

Ở giai đoạn 2, Bamboo Airways sẽ tiến tới khai thác tuyến bay thẳng tới Hong Kong(Trung Quốc) tần suất dự kiến 7 chuyến khứ hồi/tuần với đường Hà Nội/TP HCM – Hong Kong, Đức (tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/tuần với đường bay Hà Nội/TP HCM – Frankfurt; 1 chuyến khứ hồi/tuần với đường bay Hà Nội/TP HCM – Munich); Úc (tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/tuần với đường bay TP HCM – Melbourne và có thể nâng lên 4 chuyến khứ hồi/tuần tùy theo nhu cầu thị trường)…

Chú thích ảnh
Bamboo tăng cường khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022.

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng sẵn sàng mở rộng các đường bay thẳng đến Nhật Bản (với các đường bay thẳng đến Hà Nội/TP HCM – Tokyo/Osaka),  Úc (với đường bay thẳng đến Hà Nội/TP HCM – Sydney), Anh (với đường bay Hà Nội – London) và đặc biệt là Mỹ (với đường bay TP HCM – San Francisco/Los Angeles) trong giai đoạn sau đó khi các điều kiện cho phép. 

Vé các đường bay sẽ được Bamboo Airways phân phối rộng rãi trên tất các các kênh phân phối chính thức của Bamboo Airways trong và ngoài nước. 

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết trong thời gian vừa qua, bất chấp dịch bệnh, Bamboo Airways vẫn rốt ráo chuẩn bị và hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết để tăng tần suất và mở mới các đường bay quốc tế.

“Chúng tôi đánh giá thị trường hàng không đang chuẩn bị khôi phục mạnh mẽ. Trước bối cảnh lạc quan đó, Bamboo Airways  dự kiến mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng trong và ngoài nước””, ông Đặng Tất Thắng nói.

Trước các diễn biến của dịch bệnh, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách có nhu cầu thực hiện các chuyến bay quốc tế liên tục theo dõi sát sao các quy định về xuất nhập cảnh, tiêm chủng vaccine hoặc tình trạng khỏi bệnh, xét nghiệm… của chính quyền nước sở tại để đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định của nhà chức trách, tránh phát sinh các sự cố đáng tiếc trước hoặc sau chuyến bay. 
Đồng thời, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, Bamboo Airways đã xây dựng các chính sách vé linh hoạt, triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, cũng như liên tục theo dõi sát sao các chính sách, quy định phòng chống dịch của nhà chức trách các quốc gia để kịp thời cập nhật thông tin cho khách hàng qua các kênh thông tin chính thức của hãng. 

Để đảm bảo khai thác các chuyến bay ở mức an toàn cao nhất, Bamboo Airways đã và đang áp dụng bộ quy trình phòng chống COVID-19 được xếp hạng tuyệt đối 7/7 sao. Toàn bộ nhân viên của hãng được tiêm vaccine đầy đủ và xét nghiệm thường xuyên để tạo vành đai bảo vệ hoạt động thông suốt.

Bamboo Airways cũng phối hợp với IATA thử nghiệm thành công Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass và sẵn sàng triển khai áp dụng trên các chuyến bay quốc tế trong thời gian tới. 

Bamboo Airways tung ưu đãi mừng dịp lễ hội lớn nhất năm
Bamboo Airways tung ưu đãi mừng dịp lễ hội lớn nhất năm

Với mức giảm tới 30% giá vé cho hầu hết các đường bay nội địa áp dụng trong đợt Giáng sinh và năm mới 2022, đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn của Bamboo Airways chào mừng dịp lễ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN