Bamboo Airways khôi phục hoạt động bay nội địa nhanh nhất hậu COVID-19

Bamboo Airways hiện là hãng hàng không có tỷ lệ khôi phục số chuyến bay so với cùng kỳ năm ngoái cao nhất. Theo đó, chỉ tính riêng giai đoạn từ ngày 19/4 - 18/5, giai đoạn ngay sau thời kỳ giãn cách, số chuyến bay của Bamboo Airways đã đạt 64% so với cùng kỳ năm ngoái.Tỷ lệ này đối với Vietnam Airlines là 33,6%, Vietjet Air là 30,8% , VASCO là 26,2% và Jestar Pacific là 7,3%.

Chú thích ảnh

Để đạt tỷ lệ khôi phục số chuyến bay so với cùng kỳ năm ngoái cao, đại diện Bamboo Airways cho biết, Hãng đã ưu tiên tăng số lượng chuyến bay trên chặng bay nhu cầu cao Hà Nội – TP HCM, mở lại 90% các đường bay nội địa, tăng tần suất các đường bay sôi động kết nối Hà Nội với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku… và các đường bay kết nối TP HCM với Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh… Dự kiến trong tháng 6, Bamboo Airways sẽ khai thác khoảng 140 chuyến bay/ngày, tiến tới khôi phục hoàn toàn mạng bay nội địa.

Bên cạnh việc tăng tần suất, Bamboo Airways đang tung ra chương trình “Chợ phiên vé cuối tuần” với mức giá chỉ từ 45.000 đồng. Khách hàng có thể mua được vé giá tốt khi mua vé trong 3 ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ nay cho đến 15/7/2020 trên website của Bamboo Airways.

Bamboo Airways tăng tần suất chặng Hà Nội – TP HCM lên 16 chuyến/ngày
Bamboo Airways tăng tần suất chặng Hà Nội – TP HCM lên 16 chuyến/ngày

Từ ngày 1/6, Bamboo Airways tăng số lượng chuyến bay Hà Nội – TP HCM lên 16 chuyến bay/ngày bằng dòng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách dịp cao điểm hè sắp tới trong khung giờ từ 0 giờ 5 phút đến 23 giờ 50 phút, trung bình khoảng 2 tiếng có một chuyến bay/chặng vào tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN