Bamboo Airways tăng tần suất chặng Hà Nội – TP HCM lên 16 chuyến/ngày

Từ ngày 1/6, Bamboo Airways tăng số lượng chuyến bay Hà Nội – TP HCM lên 16 chuyến bay/ngày bằng dòng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách dịp cao điểm hè sắp tới trong khung giờ từ 0 giờ 5 phút đến 23 giờ 50 phút, trung bình khoảng 2 tiếng có một chuyến bay/chặng vào tất cả các ngày trong tuần.

Chú thích ảnh
Boeing 787 Dreamliner của Bamboo Airways.

Máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner được Bamboo Airways triển khai phục vụ đường bay, cho phép tăng không gian trong khoang, giãn cách cự li ngồi của hành khách.

Bamboo Airways cũng tung nhiều gói hỗ trợ hành khách như: Thẻ Bamboo Pass Unlimited phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều lần bằng máy bay, mua vé không giới hạn số lần trong thời gian hạn mức; thẻ không định danh Bamboo Pass Dynamic cho phép khách hàng dễ dàng mua vé và được truy cập sớm các chương trình khuyến mãi lên tới 80% giá vé; thẻ Bamboo Pass Business dành riêng cho khách hàng bay hạng thương gia để tối ưu chi phí mua vé máy bay; thẻ không định danh Bamboo Pass Holiday cho khách hàng mua vé máy bay theo gói sử dụng trong suốt 2 năm, với mức ưu đãi tới 30% so với giá vé thông thường.

Đặc biệt, để hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng, Bamboo Airways phối hợp với Ngân Lượng triển khai hình thức mua vé máy bay trả góp trực tuyến với lãi suất 0% mua trên trang chủ của Bamboo Airways.

Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020: Các CLB mong mỏi được đón khán giả vào sân
Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020: Các CLB mong mỏi được đón khán giả vào sân

Sau nhiều biến động vì dịch bệnh, cột mốc để những giải đấu của bóng đá nước nhà hoạt động trở lại cũng đã được ấn định. Hối hả tập luyện để đảm bảo cường độ, đá tập nội bộ giữa đội 1 và các tuyến trẻ cũng như tăng cường thi đấu giao hữu là những việc đã được các đội bóng ráo riết thực hiện mấy ngày qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN