Bamboo Airways hợp tác với Amadeus nâng cấp toàn diện hệ thống dịch vụ hành khách

Ngày 17/10 tại Hà Nội, Bamboo Airways ký kết hợp tác với đối tác công nghệ hàng đầu thế giới Amadeus để triển khai hệ thống dịch vụ hành khách (Amadeus Altéa PSS) và một loạt các giải pháp công nghệ tiên tiến khác.

Chú thích ảnh

Amadeus Altéa PSS là hệ thống lõi của hãng hàng không, hỗ trợ Bamboo Airways cung cấp dịch vụ cao cấp, hiện đại tới hành khách như: Đặt giữ chỗ, quản lý giá cước, chính sách thương mại, bán và phân phối vé, quản lý lịch bay thương mại, thương mại điện tử…; đồng thời, giúp Bamboo Airways triển khai giải pháp quản trị doanh thu bán thế hệ mới thông qua việc xây dựng các tuyến bay kết nối khu vực trung tâm lớn, liên danh và mở rộng hợp tác với đối tác, xử lý và phân tích dữ liệu, ứng phó kịp thời với các thay đổi của thị trường. 

Ông Nguyễn Mạnh Quân, Tổng giám đốc Bamboo Airways khẳng định: “Kết nối với đối tác quan trọng như Amadeus, Bamboo Airways xác định đây là thời điểm thích hợp để triển khai những bước tiến đột phá, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ cho hành khách, củng cố sức mạnh nội tại để tạo sức bật mạnh mẽ khi vươn ra thị trường quốc tế và hiện thực hóa mục tiêu tham gia liên minh hàng không lớn của thế giới trong tương lai gần, qua đó khẳng định vị thế và uy tín của hãng”.

Theo ông Javier Laforgue, Phó tổng giám đốc phụ trách du lịch, Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Amadeus, hệ thống chào đón Bamboo Airways gia nhập gia đình Amadeus, với hơn 200 hãng hàng không trên thế giới. Nền tảng công nghệ của Amadeus sẽ hỗ trợ Bamboo Airways trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu ở châu Á, bằng việc mang đến trải nghiệm du lịch đẳng cấp nhất cho hành khách.

 

Bamboo Airways đón thêm máy bay A321NEO ACF mới xuất xưởng
Bamboo Airways đón thêm máy bay A321NEO ACF mới xuất xưởng

Chiếc Airbus A321NEO ACF xuất xưởng mang số hiệu VN-A228 trở thành máy bay thứ 30 trong đội bay của hãng, đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài chiều 8/10/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN