Bamboo Airways cử giám sát viên bay hỗ trợ Cục hàng không Việt Nam

Để đảm bảo kế hoạch giám sát an toàn khai thác bay trong năm 2020, Cục Hàng không Việt Nam đang cần bổ sung thêm 7 giám sát viên an toàn để giám sát đội bay 295 chiếc. Trước yêu cầu đề ra này, Bamboo Airways đã đề cử 2 giám sát viên để hỗ trợ nhân sự cho Cục.

 

Chú thích ảnh

“Bamboo Airways chủ động đề xuất bổ sung nhân sự, nhằm đóng góp giảm tải phần nào áp lực về nhân sự giám sát viên bay cho cơ quan chức năng, góp phần đảm bảo năng lực giám sát an toàn khai thác bay của Cục và hỗ trợ quá trình tăng trưởng đội bay mạnh mẽ của các hãng hàng không tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, Bamboo Airways có thể hỗ trợ cho Cục từ 7 đến 10 giám sát viên bay đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục cũng như các tiêu chuẩn quốc tế nếu được huy động”, Phó tổng Giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Ngọc Trọng cho biết.

Bamboo Airways đã được Chính phủ phê duyệt cho nâng quy mô đội bay từ 10 lên 30 máy bay. Hãng dự kiến bổ sung đội bay lên 30 tàu bay ngay trong nửa đầu năm 2020 và đặt mục tiêu tiếp tục phát triển lên 100 máy bay vào năm 2024.

Bamboo Airways sẵn sàng đến đâu trước giờ G của cuộc chơi máy bay thân rộng?
Bamboo Airways sẵn sàng đến đâu trước giờ G của cuộc chơi máy bay thân rộng?

“Việc nhận được chứng chỉ AOC bổ sung trong quý IV/2019 sẽ là lực đẩy lớn giúp Bamboo Airways sớm đưa vào khai thác hiệu quả dòng máy bay thân rộng này”, lãnh đạo Bamboo Airways cho biết..

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN