ASUS Việt Nam chính thức ra mắt Zenbook 17 Fold OLED (UX9702)

Chiều ngày 30/11, Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và gây ấn tượng mạnh với thiết kế gập - mở độc nhất, cho phép hai tùy chọn cấu hình của màn hình OLED trong cùng một thiết bị.

Chú thích ảnh

Máy có màn hình cảm ứng 4:3 17.3 inch 2.5K, có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 3:2 12.5 inch 1920 x 1280 liền mạch, đi kèm với bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth®. Zenbook 17 Fold OLED là sự cân bằng lý tưởng giữa tính di động và năng suất để đáp ứng mong muốn của người dùng cho lối sống hiện đại thời 4.0.

Đây là chiếc laptop đầy đột phá và mang tính tương lai này là cú bắt tay giữa hai công ty công nghệ hàng đầu thế giới - ASUS và Intel - nhằm thúc đẩy sự đổi mới trong việc phát triển các thiết bị điện tử ‘gập’, nâng cao hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành và quan hệ đối tác trong hệ sinh thái doanh nghiệp.

Theo đó, Zenbook 17 Fold OLED được trang bị các tính năng thông minh được hỗ trợ bởi AI, bộ xử lý Intel Core ™ i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris® Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe® 1 TB tốc độ nhanh. Để kết nối với các thiết bị ngoại vi, máy có hai cổng USB-C® Thunderbolt ™ 4 tiện lợi, hỗ trợ sạc nhanh pin 75 Wh lâu dài và kết nối với màn hình bên ngoài.

ASUS Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) có mức giá là: 89.990.000 đồng.

ASUS Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới trong “Kỷ Nguyên của Thế Hệ Kiến Tạo”
ASUS Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới trong “Kỷ Nguyên của Thế Hệ Kiến Tạo”

Với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo”, ngày 4/6, Asus Việt giới thiệu 2 series sản phẩm hoàn toàn mới, bao gồm ProArt Series – dải sản phẩm dành cho các chuyên gia sáng tạo nội dung chuyên nghiệp và Experbook series – dải sản phẩm cao cấp dành cho doanh nghiệp & doanh nhân hiện đại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN