ASUS Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới trong “Kỷ Nguyên của Thế Hệ Kiến Tạo”

Với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo”, ngày 4/6, Asus Việt giới thiệu 2 series sản phẩm hoàn toàn mới, bao gồm ProArt Series – dải sản phẩm dành cho các chuyên gia sáng tạo nội dung chuyên nghiệp và Experbook series – dải sản phẩm cao cấp dành cho doanh nghiệp & doanh nhân hiện đại.

Chú thích ảnh

ASUS mong muốn xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh xoay quanh ngành sáng tạo nội dung như nhiếp ảnh, làm phim, thiết kế đồ họa 3D, phát triển game hoặc những ngành nghề sáng tạo khác để đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp và trơn tru nhất có thể. Theo đó, ASUS ProArt mới là một giải pháp hoàn chỉnh với  hệ sinh thái được thiết kế thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của những chuyên gia trong nghề.

Với ProArt StudioBook, bao gồm ProArt StudioBook One, ProArt StudioBook X và ProArt Studio Book Pro 17/15 đều được trang bị card đồ họa NVIDIA® GeForce RT hoặc NVIDIA Quadro RTX, có khả năng mô phỏng ánh sáng theo thời gian thực và hỗ trợ tối đa cho ứng dụng về trí thông minh nhân tạo AI. Đây là dải sản phẩm được thiết kế riêng cho đối tượng là nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, giải quyết triệt để các vấn đề lớn mà các giới sang tạo nội dung thường gặp phải.

Hàng loạt sản phẩm Asus ‘khủng’ được trưng bày tại ‘Siêu triển lãm công nghệ’
Hàng loạt sản phẩm Asus ‘khủng’ được trưng bày tại ‘Siêu triển lãm công nghệ’

ASUS Expo 2019, triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm từ ASUS chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM với chủ đề “Increadible On: Khai phóng điều phi thường”. Triển lãm mở cửa đón khách tham quan liên tục trong 3 ngày 1- 3/11/2019 với hàng loạt hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN