ASUS Republic of Gamers phá vỡ mọi giới hạn với hệ sinh thái toàn diện cho Game thủ

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố hệ sinh thái toàn diện cho Game thủ trong năm 2023, tích hợp CPU và GPU mới nhất từ AMD, Intel®, và NVIDIA®, cùng hàng loạt cải tiến đắt giá từ thiết kế đến công nghệ tản nhiệt thông minh Intelligent Cooling.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm ra mắt lần này là bộ đôi ROG Strix G16/G18, ROG Strix SCAR 17, dải sản phẩm ROG Zephyrus, ROG Flow X16, bộ đôi TUF Gaming F15/A15… Theo đó, loạt sản phẩm ra mắt đều tích hợp linh kiện mới nhất và mạnh mẽ nhất thế: Intel Core™ thế hệ 13th, AMD Ryzen™ 7000 Series, NVIDIA® RTX 40 Series cho hiệu năng cao nhất cùng nhiều công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm đều được nâng cấp tiêu chuẩn màn hình và công nghệ tản nhiệt trên mọi dòng máy: 100% sRGB và 100% DCI-P3 trở thành tiêu chuẩn màn hình gaming thế hệ mới, cùng tản nhiệt 3 quạt và hệ thống khe thoát nhiệt bao quanh thân máy hoàn toàn mới.

Đáng chú ý, dải sản phẩm ba lô công nghệ ROG Archer dành cho game thủ, content creator, vlogger và những người đam mê du lịch, khám phá với chất liệu cao cấp, độ bền dài lâu và thiết kế cá tính.

Các dòng laptop gaming ROG và dòng balo công nghệ ROG Archer hiện đã có mặt ở các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Riêng sẽ mở Pre-Order từ ngày 20/04/2023 trên ASUS Store Việt Nam với giá khởi điểm 1.790.000 đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN