Anker ra mắt củ sạc PowerPort Nano được tối ưu hóa để sạc nhanh iPhone 12

Anker vừa cho ra mắt củ sạc Anker Powerport III Nano A2633 có khả năng sạc iPhone nhanh gấp 3 lần bình thường. Đây là củ sạc nhỏ và nhẹ nhất trong các dòng củ sạc mới của hãng. 

Chú thích ảnh

Powerport III Nano có kích thước bằng với các củ sạc 5W thông thường khác nhưng cổng USB-C có hiệu suất tới 20W nhờ vào công nghệ Power Delivery của Anker. Không chỉ thế, cổng USB-C được tích hợp công nghệ PowerIQ 3.0 đã được nâng cấp và tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn với giao thức sạc nhanh của iPhone 12. Chỉ tốn 30 phút sạc, iPhone 12 sẽ lên tới 50% pin. Với ưu điểm trên, củ sạc Anker trở thành lựa chọn tốt nhất cho dòng iPhone mới, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc và dễ dàng đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Củ sạc Powerport III Nano A2633 sẽ có mặt tại các cửa hàng FPT Shop, Thế Giới Di Động và CellphoneS ở mức giá 400.000 đồng. Để chào mừng sự ra mắt của iPhone 12 tại Việt Nam, 200 khách hàng đầu tiên đặt mua điện thoại tại hệ thống FPT Shop và CellphoneS sẽ nhận được Powerport III Nano miễn phí cùng ưu đãi lên đến 50% khi mua củ sạc kèm với iPhone 12 series chính hãng tại các chuỗi bán lẻ của Anker trên cả nước.

Tử vong do cục sạc điện thoại phát nổ
Tử vong do cục sạc điện thoại phát nổ

Công an huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng đã có kết luận về nguyên nhân một nam thanh niên 18 tuổi tại địa phương tử vong bên cạnh chiếc điện thoại đang sạc pin.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN