ANA ưu đãi các chuyến bay nội địa miễn phí

Hãng hàng không Nhật Bản- All Nippon Airways (ANA) sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lớn “Hello Blue Sale”. Chương trình mở bán từ ngày 29/11/2019 đến ngày 3/12/2019, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến bay nội địa miễn phí trong phạm vi Nhật Bản khi mua cùng với vé quốc tế hiện hành.

Chú thích ảnh

Cũng như những chương trình khuyến mãi lần trước, “Hello Blue Sale” là một trong những đợt sales có quy mô lớn nhất của ANA dành cho các thành phố ở châu Á và châu Úc. Theo đó, sẽ giảm giá hạng Phổ thông cho chuyến bay từ 17 thành phố ở châu Á và châu Úc đến Nhật Bản. 

Tuy nhiên, điểm thú vị trong đợt khuyến mãi lần này là du khách có cơ hội bay thêm một chuyến bay khứ hồi trong phạm vi Nhật Bản mà không phải trả thêm giá vé. Cơ hội bay thêm chặng bay khứ hồi nội địa này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách nước ngoài du ngoạn tới những điểm đến mới tại Nhật Bản, trải nghiệm văn hóa độc đáo và phong cảnh đẹp tại những thành phố địa phương mà ANA bay đến.

17 thành phố có điểm khởi hành nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Bangkok, Chennai, Delhi, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Perth, Phnôm Pênh, Seoul (Gimpo), Singapore, Sydney, Đài Bắc (Đào Viên và Tùng Sơn), Yangon.

Ngoài việc giảm giá vé hạng Phổ thông, chương trình khuyến mãi còn ưu đãi giảm giá hạng Thương gia khởi hành từ Seoul, Hồng Kông (Trung Quốc) và Đài Loan (Trung Quốc).

Hãng hàng không ANA với chương trình “Hello Blue Sale”
Hãng hàng không ANA với chương trình “Hello Blue Sale”

Đây là chương trình giảm giá quy mô lớn các chuyến bay hạng phổ thông trong 5 ngày do Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) thực hiện tại Châu Á và Châu Úc, bắt đầu từ ngày 26/7 đến hết ngày 30/7/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN