Hãng hàng không ANA với chương trình “Hello Blue Sale”

Đây là chương trình giảm giá quy mô lớn các chuyến bay hạng phổ thông trong 5 ngày do Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) thực hiện tại Châu Á và Châu Úc, bắt đầu từ ngày 26/7 đến hết ngày 30/7/2019.

Chú thích ảnh

Chương trình gồm các chuyến bay có điểm khởi hành từ 17 thành phố sau tới Nhật Bản: Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Manila, Phnom Penh, Yangon, Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul, Delhi, Mumbai, Chennai (thời gian bay từ 27/10/2019), Sydney và Perth (thời gian bay từ 1/9/2019). Trong 5 ngày trên hành khách có thể đặt chỗ chuyến bay qua trang web chính thức của ANA hoặc qua các đại lý du lịch.

Isao Ono, Phó chủ tịch Tiếp thị và Bán hàng của ANA tại Châu Á, Châu Úc, cho biết: “Ngoài các tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng, sự thân thiện, hiếu khách, ANA cố gắng tiếp cận càng nhiều khách hàng càng tốt bằng các mức giá phải chăng. Khuyến mại này là một phần trong những nỗ lực nhằm tiếp tục cải thiện trải nghiệm di chuyển đường hàng không và khuyến khích phát triển du lịch”.

ANA là Hãng hàng không duy nhất của Nhật được SKYTRAX đánh giá 5 sao 7 năm liền, từ 2013. ANA còn được Air Transport World công nhận là “Hãng hàng không của năm” 3 lần vào các năm 2007, 2013, 2018, là một trong số ít các hãng hàng không giành được giải thưởng danh giá này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN