Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hợp tác hỗ trợ cộng đồng

Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong 2 năm 2024 và 2025, nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động thông tin tuyên truyền của Trung ương Đoàn và giúp đỡ bà con phía Nam bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiếu nước sinh hoạt.

Chú thích ảnh

Trong năm 2024, Amway sẽ triển khai các dự án: Tặng 60 bồn chứa nước sinh hoạt 2.000 lít cho các tỉnh Cần Thơ, An Giang, Trà Vinh; Tặng 1 hệ thống máy lọc nước phèn, 10 máy lọc nước uống trường học ở Tây Ninh. Trao tặng 400 bản đồ Việt Nam cho một số Tỉnh đoàn, triển khai cải tiến, nâng cấp website Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn (doanthanhnien.vn).

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Cam kết hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững là một trong những mục tiêu xuyên suốt của tập đoàn Amway tại tất cả các thị trường mà chúng tôi hoạt động trên thế giới.  Chúng tôi tin tưởng việc phối hợp triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội sẽ vô cùng hiệu quả, đa dạng và hướng tới đúng các đối tượng thụ hưởng trên toàn quốc”. 

Trong 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, với triết lý “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn” Amway đã triển khai hơn 30 chương trình phụng sự cộng đồng trên cả nước, tổng kinh phí gần 33 tỷ đồng.

Amway Việt Nam khai trương chuỗi siêu thị và trung tâm trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế
Amway Việt Nam khai trương chuỗi siêu thị và trung tâm trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa đưa vào vận hành chuỗi siêu thị và trung tâm trải nghiệm (Amway Experience Center – AEC) tiêu chuẩn quốc tế tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN