Amway Việt Nam nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á và Đội ngũ lãnh đạo đột phá

Ngày 3/8, vượt qua 600 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã vinh dự lần thứ 4 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 và hạng mục đặc biệt: Doanh nghiệp có văn hóa đa dạng, công bằng và hòa nhập do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Chú thích ảnh

Nơi làm việc tốt nhất châu Á và Doanh nghiệp với văn hóa đa dạng, công bằng, hòa nhập là những giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức bởi tạp chí HR Asia, nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp ưu tú trong lĩnh vực nhân sự. Kết quả khảo sát cho thấy điểm bình quân của Amway trên cả 3 hạng mục đều gần ở mức tuyệt đối, cao hơn rất nhiều so với bình quân của toàn bộ thị trường.

Trước đó, Ban Giám đốc Amway Việt Nam được Anphabe Việt Nam xướng tên trong giải thưởng Đội ngũ Lãnh đạo Đột phá. Tại buổi lễ, ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết, đây là sự khen thưởng xứng đáng dành cho toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo và hơn 300 nhân viên của Amway, đánh dấu chặng đường 15 năm đầu tư và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Ban Lãnh đạo Amway Việt Nam là một tập thể vững mạnh với những con người sáng tạo và tài năng cùng hướng đến tầm nhìn chung “Giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn & khỏe mạnh hơn”.

Amway Việt Nam nhận bằng khen của TP Hà Nội, tỉnh Lạng Sơn
Amway Việt Nam nhận bằng khen của TP Hà Nội, tỉnh Lạng Sơn

Ngày 15/5/2020, Amway Việt Nam vinh dự được UBND TP Hà Nội trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và từ thiện của Báo Hà Nội mới. Dịp này, Amway cũng vinh dự nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN