Amway Việt Nam luôn dành ưu tiên cho trẻ em

230.400 gói Nutrilite Little Bits được chuyển từ trụ sở Tập đoàn Amway (Mỹ) đến 2.090 trẻ em thiếu dinh dưỡng tại 5 trường Mầm non huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Sản phẩm cung cấp 15 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ từ 6 tháng – 5 tuổi được Amway chọn tiến hành chiến dịch Nutrilite Power of 5 giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ.      

Những bạn trẻ Chương trình Ngày tình nguyện vì cộng đồng do Amway tổ chức thường niên cùng nhà phân phối cuối năm 2017 đã mang quà đến với trẻ em Làng SOS Hà Nội và Làng SOS Gò Vấp TP.HCM, sơn mới lại các ngôi nhà.      

Trong Báo cáo Tổng kết Trách nhiệm Xã hội năm 2017 Amway Việt Nam đã ủng hộ 1,327 tỷ đồng cho 3.068 trẻ em qua  Chiến dịch Amway One by One và Nutrilite Power of5.      Amway – Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2017 do VCCI trao tặng; Top 4 doanh nghiệp có Báo cáo bền vững tốt nhất Châu Á 2017 do  CSRWorks International bình chọn.  

Amway Việt Nam lần thứ 4 nhận giải thưởng Rồng Vàng
Amway Việt Nam lần thứ 4 nhận giải thưởng Rồng Vàng

Đây là giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN