Amway Việt Nam công bố dòng sản phẩm đạt chứng nhận Safer Choice

Tại Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn - Safer Choice, Amway Việt Nam chính thức công bố các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice (Sản phẩm an toàn) của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ.

Hiện Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng uy tín này.

Theo Nhà khoa học Jim S. Pell, chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàm Amway Mỹ, từ những ngày đầu thành lập Amway đã cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, Amway tiếp tục thúc đẩy cam kết này trên toàn cầu với hàng loạt sản phẩm đạt chứng nhận Safer Choice, đây là chứng nhận đảm bảo sản phẩm của Amway an toàn, chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Amway Việt Nam có mặt Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững hai năm liền
Amway Việt Nam có mặt Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững hai năm liền

Amway Việt Nam vừa được vinh danh trong Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững (CSI) 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố. Đây là năm thứ hai liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN