Amway Việt Nam nhận bằng khen của TP Hà Nội, tỉnh Lạng Sơn

Ngày 15/5/2020, Amway Việt Nam vinh dự được UBND TP Hà Nội trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và từ thiện của Báo Hà Nội mới. Dịp này, Amway cũng vinh dự nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội Đinh Việt Thắng và Tổng Biên tập Báo Hà Nội mới Nguyễn Hoàng Long trao Bằng khen cho đại diện Amway Việt Nam.

Hai bằng khen của UBND TP Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn là những ghi nhận sự đóng góp ý nghĩa, tích cực và lâu dài của Amway Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sinh hoạt của cộng đồng.

Cụ thể, năm 2015, thông qua Quỹ “Trái tim nhân ái” của Báo Hà Nội mới, Amway đã trao tặng 200.000.000 đồng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; năm 2016 đã tài trợ 190 suất học bổng với tổng số tiền 200.000.000  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 19 huyện ngoại thành Hà Nội. Bên cạnh đó, với mong muốn chung tay biểu dương, lan tỏa những việc làm tốt nhiều hơn, Amway đã đồng hành cùng Báo Hà Nội mới trong cuộc thi “Mỗi ngày một chuyện” trong 3 năm, từ 2017 – 2019, nhằm tạo ra xu hướng tích cực trong hành động, thái độ của mọi người đặc biệt là giới trẻ thủ đô, giúp Hà Nội ngày càng văn minh, sạch đẹp hơn.

Trước đó, Amway Việt Nam cũng đã phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Chính phủ thực hiện chương trình trao tặng 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+ cho tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng.

Amway Việt Nam luôn dành ưu tiên cho trẻ em
Amway Việt Nam luôn dành ưu tiên cho trẻ em

230.400 gói Nutrilite Little Bits được chuyển từ trụ sở Tập đoàn Amway (Mỹ) đến 2.090 trẻ em thiếu dinh dưỡng tại 5 trường Mầm non huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN