Agribank và TQQ ưu đãi giảm 20% tại cho chủ thẻ Agribank

Khởi đầu mùa Thu – Đông 2019, Agribank cùng TQQ – Thương hiệu thời trang nam mang phong cách hiện đại và sang trọng trân trọng gửi đến Quý chủ thẻ Agribank chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, Quý khách là chủ thẻ Agribank (bao gồm thẻ nội địa, quốc tế) được giảm ngay 20% (từ ngày 23/8/2019 - 08/9/2019) khi sử dụng thẻ Agribank thanh toán trực tiếp tại cửa hàng TQQ 156-158 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. 

Chú thích ảnh

Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng: Áo sơ mi, quần âu, áo phông, v.v... Không giới hạn số lần mua và giá trị hóa đơn. Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: 1900558818.

Đăng Giới
Agribank nâng tầm du lịch biển đảo của Phú Quốc
Agribank nâng tầm du lịch biển đảo của Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc những năm gần đây có những đổi thay kỳ diệu, nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Du khách khắp nơi đã tìm đến Phú Quốc để tận hưởng những kỳ nghỉ ở thiên đường du lịch này. Đồng hành với phát triển kinh tế biển đảo của Phú Quốc, Agribank Chi nhánh Phú Quốc đã góp phần lớn cho sự phồn thịnh của hòn đảo này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN