Agribank ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19

Ngày 21/5/2021 vừa qua, tại Trụ sở Bộ Y tế (Hà Nội), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vaccine phòng COVID-19 tại buổi Lễ tiếp nhận hỗ trợ mua vaccine phòng COVID-19 của ngành Ngân hàng.

Trong đợt dịch COVID-19 lần này, ngay khi các địa phương bùng phát và có diễn biến dịch phức tạp, Agribank đã ngay lập tức đồng hành và hỗ trợ kịp thời các địa phương bị ảnh hưởng nhiều nhất, cụ thể: Thành phố Hà Nội – 5 tỷ đồng; Bắc Giang – 2 tỷ đồng; Bắc Ninh – 01 tỷ đồng, cùng với đó là 02 bệnh viện tuyến đầu có nhiều ca lây nhiễm phức tạp trong đợt dịch này là bệnh viện K cơ sở Tân Triều – 02 tỷ đồng và bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương – 01 tỷ đồng. Như vậy, tính riêng trong đợt dịch lần này, Agribank đã thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 là 36 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Ông  Phạm Đức Ấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Agribank (bên phải) trao 25 tỷ đồng cho lãnh đạo Bộ Y tế nhằm hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-1

Đồng hành cùng Chính phủ, ngành Ngân hàng nói chung, từ đầu năm 2020 đến nay, trước tác động của đại dịch COVID-19 đến mọi mặt kinh tế - xã hội, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, các địa phương hỗ trợ người dân, cộng đồng doanh nghiệp sớm khôi phục và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua triển khai có hiệu quả các giải pháp cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ; miễn giảm lãi suất, cho vay mới với lãi suất ưu đãi… Đặc biệt, nhằm sẻ chia khó khăn với khách hàng và cộng đồng, từ ngày 17/5/2021, Agribank thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và trên các kênh ngân hàng điện tử.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, tại nhiều địa phương khác trong cả nước, các chi nhánh Agribank trên địa bàn cũng đã nhanh chóng vận động cán bộ công nhân viên chung tay ủng hộ chia sẻ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh

Việc hỗ trợ kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch tiếp tục thể hiện trách nhiệm của Agribank chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch COVID-19, luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Agribank tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

GIOI GIANG
Agribank chi nhánh Bắc Giang ủng hộ kinh phí để phòng chống dịch COVID-19
Agribank chi nhánh Bắc Giang ủng hộ kinh phí để phòng chống dịch COVID-19

Chung tay cùng cả nước chống dịch bệnh COVID-19, đại diện Agribank Chi nhánh Bắc Giang và Agribank Chi nhánh huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang đã ủng hộ tiền cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của huyện Hiệp Hòa và tỉnh Bắc Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN