Agribank giúp khách hàng “lì xì” qua E-Mobile Banking

Với mong muốn tăng cường tính trải nghiệm cho khách hàng, tạo phong cách năng động, tươi mới, ngày 25/01/2019, Agribank đã cập nhật thành công ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới 3.0 và phương thức xác thực Soft OTP được gắn trên ứng dụng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch, nâng cao tính bảo mật và đặc biệt thêm tính năng “lì xì”...

Việc nâng cấp, bổ sung tiện ích mới này, nhằm hoàn thiện hóa các tính năng trên Agribank E-Mobile Banking và phù hợp với xu hướng phát triển ngân hàng số trong giai đoạn hiện nay, tăng trải nghiệm tối ưu, thân thiện, hữu ích tới khách hàng và đặc biệt là nâng cao an toàn bảo mật hơn cho dịch vụ. Qua đó, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking yên tâm trải nghiệm và có thêm thời gian để tận hưởng giá trị của cuộc sống hiện tại.

Chú thích ảnh

Với phiên bản cập nhật 3.0, Agribank E-Mobile Banking bổ sung thêm chức năng xác thực bằng Soft OTP. Với chức năng bảo mật mới này, mã xác thực các giao dịch trên Agribank E-Mobile Banking sẽ được điền ngay trên ứng dụng. Nhờ đó, khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng hoặc nhập mã từ tin nhắn khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai sót trong quá trình thực hiện và tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn. Bên cạnh các tiện ích tính năng đang thực hiện, Agribank bổ sung tính năng lì xì – gửi tiền mừng, giúp khách hàng mừng tuổi nhân dịp năm mới Kỷ Hợi sắp tới hoặc thích hợp trong các dịp cần gửi tiền mừng khác như mừng cưới, sinh nhật, gửi tặng người thân, bạn bè,… theo một cách độc đáo, mới lạ và hạn chế việc sử dụng tiền mặt trong giao dịch. Chị Võ Ngọc Điệp khách hàng của Agribank chia sẻ: “Với tính năng lì xì – gửi tiền mừng này thật thuận tiện cho việc mừng tuổi, nhất là khi Tết đến Xuân về mà không cần phải trao – nhận trực tiếp. Agribank đã giúp tôi kết nối và trao tình thân thật tiện dụng, đầy ý nghĩa”.

Để tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới, Quý khách hàng chọn icon App Store trên màn hình Home đối với hệ điều hành IOS hoặc Play Store (Cửa hàng Play) trên màn hình đối với hệ điều hành Android, tìm kiếm ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bằng cách nhập “Agribank E-Mobile Banking” vào ô tìm kiếm và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để tải và trải nghiệm dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc theo số hotline 1900558818.

Đăng Giới
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản