Agribank chi nhánh Bình Thạnh và chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên

"Đồng hành cũng Tân sinh viên 2023" là chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tham dự Khai giảng năm học 2023 - 2024 tại Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TPHCM, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP. HCM, Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP. HCM và Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM trên địa bàn TP.HCM.

Ngày 5/9/2023, nhân dịp Khai giảng năm học mới 2023 - 2024,  đại diện Agribank chi nhánh Bình Thạnh đã đồng hành cùng Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP. HCM và Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM bằng việc tài trợ học bổng và trang thiết bị phục vụ giảng dạy.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Huy Hào, Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh, trao tặng các suất học bổng và máy chiếu cho bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP.HCM

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã tài trợ 20 suất học bổng trị giá 1.000.000 VND/suất nhằm hỗ trợ các em sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19. 

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tặng 5 máy chiếu và tài trợ 6 suất học bổng cho các Thů khoa đầu vào Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP.HCM (Tổng trị giá: 205.000.000 đồng) nhằm khích lệ, động viên những học sinh có thành tích cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 (năm học 2023 - 2024). 

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Huy Hào, Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng các suất học bổng cho đại diện Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM 

Ông Nguyễn Huy Hào - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh chia sẻ: "Với mong muốn khích lệ tinh thần say mê học tập, không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập tốt, nghiên cứu hiệu quả để cống hiến ngày càng nhiều cho nhà trường, cho đất nước. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên theo học tại Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP. HCM và trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Buổi lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 đánh dấu một giai đoạn học tập mới và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi tân học sinh, sinh viên của Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP. HCM và trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Các suất học bổng và phần tài trợ máy chiếu của Agribank Chi nhánh Bình Thạnh là mong muốn gửi tới các em học sinh, sinh viên cũng như nhà trường món quà nhỏ góp phần nào đó khuyến khích, tạo động lực học tập cho các em – những mầm xanh tương lai của đất nước trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức".

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Huy Hào - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng gói tài trợ tới đại diện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGTP.HCM: PGS. TS: Trần Lê Quan - Hiệu trưởng nhà trường

Ngày 9/9/2023, tại Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM, đại diện Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã trao tặng 2 suất học bổng cho Á khoa và Nữ sinh viên có điểm đầu vào xuất sắc nhất; tổng trị giá 40 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Huy Hào, Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh, trao học bổng cho tân sinh viên.

Tiếp nối hành trình "Đồng hành cùng Tân sinh viên 2023", vào ngày 18/9/2023, đại diện Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tham dự Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TPHCM. Tại buổi lễ, đại diện Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã trao tặng 14 máy tính phục vụ dạy, học và 32 suất học bổng cho các tân sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa Trường, Á khoa Trường, Thủ khoa các khoa và các tân sinh viên diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển có thành tích cao, với tổng giá trị gói tài trợ: 500 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Huy Hào - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh cho biết: "Là doanh nghiệp luôn đề cao ý thức, trách nhiệm xã hội với cộng đồng, bên cạnh việc không ngừng cố gắng nâng cao hiệu quả kinh doanh, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Thanh Nhân - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng các suất học bổng cho đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

Trong những năm qua, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh và các Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP. HCM và Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG TP. HCM và Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, đã có mối quan hệ hợp tác toàn diện, đồng hành trong rất nhiều hoạt động, và một trong số các hoạt động đó là thông qua việc tài trợ các phần thưởng, các suất học bổng cho các tân sinh viên cũng như trang thiết bị phục vụ dạy, học. Tài trợ trang thiết bị cho trường phục vụ công tác dạy, học và các phần thưởng và học bổng là tình cảm, là niềm tin của Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao gửi đến nhà trường và các bạn sinh viên. Mong muốn hỗ trợ phần nào các sinh viên cả về vật chất và tinh thần giúp các bạn yên tâm trong quá trình học tập, tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường phía trước, góp phần viết tiếp trang sử vàng đáng tự hào của các trường đã được lớp lớp các thế hệ giảng viên và sinh viên xây dựng trong những năm qua".

Giỏi Giang
Agribank đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp thủy sản, lúa gạo vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
Agribank đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp thủy sản, lúa gạo vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Ngày 15/9/2023, tại thành phố Cần Thơ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức Hội nghị về đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp lĩnh vực lúa gạo, thủy sản của Vùng ĐBSCL. Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú chủ trì Hội nghị. Đại diện Agribank, Phó Tổng Giám đốc Phùng Thị Bình tham dự và phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN