adidas khởi động chiến dịch Watch Us Move

Ngày 25/2, adidas chính thức phát động chiến dịch dài hạn Watch Us Move (Ngắm Nhìn Chuyển Động) để hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng tất cả phụ nữ trong việc luyện tập thể thao.

Chú thích ảnh

Khởi đầu là chương trình ra mắt dòng trang phục Formotion - chuyên dụng hỗ trợ vận động cho phái nữ ở mọi phom dáng. Song song đó là phát sóng trên kênh YouTube chuỗi bài tập tại nhà dành riêng cho chị em do các huấn luyện viên hàng đầu đảm trách. Chiến dịch này nằm trong nỗ lực hành động vì mục tiêu nhấn mạnh thể thao là bình đẳng, là thuộc về tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, nền tảng kinh tế, văn hóa, xã hội, hay khả năng thể thao.

adidas đã thiết kế những trang phục tinh tế giúp xóa bỏ những rào cản: Bộ đồ bơi kín đáo, chiếc quần tập chuyên dụng có thể thoải mái vận động cả trong kỳ kinh nguyệt, đôi giày hiệu suất cao được làm thủ công tập trung vào đặc điểm cơ thể riêng của phái nữ và mở rộng ra cả một bộ sưu tập dành cho phụ nữ có thai.

adidas ra mắt cửa hàng Sport Performance
adidas ra mắt cửa hàng Sport Performance

Tối ngày 20/11/2020, adidas đã khai trương cửa hàng Sport Performance tại khu thương mại Crescent Mall (Quận 7), TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN