ACCA Futurist trao cơ hội vàng bứt phá ngành Tài chính – Kế toán

Ngày 11/5, chương trình Học bổng ACCA Tương lai 2021 (ACCA Futurist Scholarship) tiếp tục được trao 50 suất học bổng nhằm hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt có thể tiếp cận đến Văn bằng quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai cũng như góp phần cung cấp nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Chú thích ảnh

Chương trình Học bổng ACCA Futurist của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tại Việt Nam chính thức ra mắt từ tháng 10/2020, mục tiêu hỗ trợ và trao tặng các cơ hội học bổng phù hợp với các nấc thang học tập của thế hệ trẻ Việt bao gồm: Học bổng ACCA & Học bổng FIA – Nền tảng Kế toán.

Với Học bổng ACCA năm nay, chương trình trao các suất học bổng toàn phần bán phần dành cho các sinh viên, từ năm 1 đến năm 4 đang theo học chuyên ngành Kinh tế - Kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng tại các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, có mong muốn theo đuổi ngành kế toán, tài chính theo lộ trình văn bằng ACCA của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

Nhân dịp này, Tổng lãnh sự Anh tại Việt Nam cũng trao học bổng dành cho nhà lãnh đạo tài chính tương lai dành cho bài luận hay nhất cho bạn Bùi Phạm Minh Duy – sinh viên trường Đại học Ngoại Thương CS2, thể hiện khát vọng trở thành nhân sự cao cấp trong ngành Tài chính kế toán trong tương lai.

ACCA kí kết với các trường Đại học dạy khóa học báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam
ACCA kí kết với các trường Đại học dạy khóa học báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam

Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 năm 2022, Tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho các chuyên gia tài chính, kế toán và kiểm toán ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc) và các trường Đại học tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) áp dụng giảng dạy Khóa học Chứng chỉ phối hợp lập báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) cho sinh viên ngành Tài chính – Kế toán 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN