ABBANK hỗ trợ SMEs vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 7,5%/ năm

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đang triển khai chương trình ưu đãi “Vay mua xe- lãi cực fair” với các gói ưu đãi lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 7,5%/ năm, thủ tục vay mua ô tô đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, tài sản đảm bảo đa dạng.

Chú thích ảnh
ABBank hỗ trợ vay vốn mua xe cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh. Ảnh: N.Linh.

Theo đó, chương trình “Vay mua xe- lãi cực fair” được ABBANK triển khai từ nay đến hết ngày 30/09/2019 với hạn mức chương trình 300 tỷ đồng. SMEs có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng sẽ có cơ hội vay mua xe ô tô với lãi suất cố định trong 3 tháng đầu chỉ từ 7,5%/năm.

Đặc biệt, thấu hiểu những khó khăn của SME trong quá trình tiếp cận nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh,  chương trình ưu đãi “Vay mua xe- lãi cực fair” của ABBANK tạo nhiều tiện ích tối đa cho khách hàng để vay mua ô tô dễ dàng, chủ động nguồn vốn như: sản phẩm hỗ trợ cho các SME với đa dạng mục đích sử dụng như kinh doanh dịch vụ vận tải, nhu cầu đi lại, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh…Thủ tục cho vay đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian giải ngân để khách hàng sớm tiếp cận nguồn vốn và nhanh chóng sở hữu được tài sản mong muốn.

Cùng với những tiện ích này, điều kiện cho vay mua ô tô của chương trình cực kỳ đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần vay vốn với thời gian trên 12 tháng, sử dụng hoặc đăng ký thêm tối thiểu 3 dịch vụ của ABBANK (thanh toán thuế điện tử, SMS banking, dịch vụ thu chi hộ…) là có cơ hội sở hữu nhanh chóng một chiếc ô tô.  

Với nỗ lực cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, ABBANK thường xuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Ông Phạm Duy Hiếu- Quyền Tổng giám đốc ABBANK cho biết: “Chương trình sẽ giúp SMEs tháo gỡ các khó khăn về nguồn vốn trong việc mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh các chương trình ưu đãi, ABBANK đang nỗ lực kết nối cộng đồng doanh nghiệp SMEs, xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp và giúp SMEs hiểu rõ về các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng, từ đó tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Cùng với việc hỗ trợ về vốn, ABBANK còn khuyến khích doanh nghiệp cài đặt những ứng dụng như quản lý dòng tiền bằng công nghệ để khi thực hiện việc vay vốn sẽ tinh giản về hồ sơ thủ tục, đẩy nhanh tốc độ cho vay”.

 

ABBANK triển khai SWIFT GPI trong hoạt động thanh toán quốc tế
ABBANK triển khai SWIFT GPI trong hoạt động thanh toán quốc tế

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa triển khai SWIFT GPI (Global Payments Innovation Initiative - Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu) trong hoạt động thanh toán quốc tế sau khi được tổ chức SWIFT chứng nhận vượt qua các sát hạch về nghiệp vụ và công nghệ SWIFT GPI. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN