ABB hợp tác với Audi nhằm thúc đẩy phát triển xe điện tại Việt Nam

Là đối tác công nghệ lâu năm trên toàn cầu, ABB tiếp tục được Audi lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp sạc điện tiên tiến hàng đầu thế giới để phục vụ cho sự ra mắt của Audi e-tron GT tại Việt Nam. Đây là mẫu xe điện hiệu suất cao đã từng giành nhiều giải thưởng trên thế giới, và cũng là mẫu xe điện đầu tiên mà hãng xe Đức trình làng tại thị trường trong nước.

Chú thích ảnh

ABB đã cung cấp một loạt các giải pháp sạc cho Audi Tân Bình – trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng tại khu vực phía Nam. Các bộ sạc AC của ABB có công suất từ 7kW đến 22kW, và các bộ sạc DC có công suất từ 24kW đến 180kW.

Được đặt ở vị trí thuận tiện ngay bên ngoài lối vào trung tâm, Terra 184 DC là bộ sạc nhanh DC công suất cao. Bộ sạc CCS2 này mang đến cho người dùng giải pháp sạc linh hoạt cao, với dải điện áp đầu ra từ 150-920VDC và có thể sạc liên tục lên đến 375A và 180 kW. Bộ sạc Terra 184 DC có thể sạc nhanh trong vòng 10 phút cho quãng đường 160km, và có khả năng sạc nhanh cùng một lúc cho hai xe ô tô  trong vòng chưa đầy 20 phút.

Ngoài ra, ABB cũng lắp đặt bộ sạc treo tường DC 24 kW trong xưởng dịch vụ, bộ sạc treo tường Terra AC 11 kW và bộ sạc treo tường Terra AC 22 kW trong phòng giao xe và showroom của Audi Tân Bình, nhằm cung cấp các điểm sạc chất lượng cao và hiệu quả cho người dùng. Những bộ sạc này đều dễ lắp đặt với thiết kế nhỏ gọn, cho phép nhân viên kỹ thuật của Audi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu sạc khác nhau của khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN