20 năm Manulife Việt Nam đồng hành cùng Terry Fox Run

Ngày 15/11/2020, Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 200 triệu đồng cho hoạt động nghiên cứu và điều trị ung thư, đồng thời đánh dấu 20 năm liên tiếp đồng hành cùng sự kiện Terry Fox Run, với hơn 680 nhân viên, tư vấn viên và người thân tham gia cuộc chạy ảo Terry Fox Run – lần đầu được Phòng Thương mại Canada CanCham tổ chức năm 2020.

Chú thích ảnh

Cuộc chạy ảo Terry Fox Run  đã mang lại hoạt động gắn kết cộng đồng, nhấn mạnh trạng thái bình thường mới thông qua trải nghiệm ảo mới lạ, đồng thời khuyến khích người tham gia thông qua các hoạt động như chạy bộ, đi bộ, lăn xe, trượt ván hoặc đạp xe trong khu phố hay trong khu dân cư.
Manulife Việt Nam một lần nữa là đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất với hơn 3300 người trên khắp Việt Nam, chương trình cũng gây qũy được hơn 800 triệu đồng để nghiên cứu điều trị ung thư. Sự kiện chạy từ thiện này đã trở thành hoạt động thường niên của Manulife Việt Nam trong 20 năm qua.

Manulife Việt Nam cũng đồng hành cùng các chương trình cổ vũ lối sống tích cực và năng động với việc tài trợ cho các sự kiện chạy bộ, cùng với ManulifeMOVE - ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và khuyến khích người dùng ¬¬thực hiện lối sống năng động thông qua những thói quen đơn giản hàng ngày.

Manulife Việt Nam đóng góp gần 3.5 tỷ đồng vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch
Manulife Việt Nam đóng góp gần 3.5 tỷ đồng vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch

Manulife Việt Nam và đối tác công bố tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng quà tặng y tế để ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Tổng giá trị vật phẩm y tế được Manulife Việt Nam trao tặng qua hai đợt tiếp sức gần 3.5 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN