Chạy bộ Terry Fox Run 2019 gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư

Ngày 17/11/2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Terry Fox Run 2019 nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư và cổ vũ lối sống năng động, lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng với sự tham gia của hơn 700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam cùng gia đình.

Chú thích ảnh

Terry Fox Run được tổ chức từ năm 1981 tại Canada nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư. Tại Việt Nam đây là lần thứ 23 Terry Fox Run được tổ chức.

Ông Kim Fleming, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết sau khi kết thúc đường chạy 5km: “Đây là lần thứ 19 Manulife Việt Nam đồng hành với sự kiện và chúng tôi tiếp tục là công ty dẫn đầu về số lượng thành viên tham dự và số tiền tài trợ là hơn 200 triệu đồng. Không chỉ tham gia gây quỹ, Manulife Việt Nam còn khuyến khích mọi người vận động dù là chạy hay đi bộ thì việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt và xây dựng được một thói quen tích cực.”

Manulife Việt Nam còn là thương hiệu bảo hiểm tiên phong đồng hành nhiều sự kiện chạy bộ khác, là đơn vị tài trợ chính liên tiếp nhiều năm cho Marathon Quốc tế Đà Nẵng từ 2016.

Cùng Manulife Việt Nam tận hưởng hạnh phúc đơn giản mỗi ngày
Cùng Manulife Việt Nam tận hưởng hạnh phúc đơn giản mỗi ngày

Nhằm kêu gọi mọi người tận hưởng hành phúc trong từng khoảnh khắc bình dị của cuộc sống, Manulife Việt Nam vừa khai trương chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tên “Điểm Check-in Hạnh phúc” tại TP Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục thực hiện tại Hà Nội vào ngày 15 - 16/12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN