Viễn Đông Mobile - Uy tín là thương hiệu

Chỉ mới thành lập cách đây 2 năm, Viễn Đông Mobile đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của những ngày đầu khởi nghiệp để từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm Smartphone, iPad, Tablet, Laptop... có chất lượng cao, nổi tiếng trên thị trường thế giới, để phục vụ khách hàng.

Để khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, doanh nghiệp này đã xây dựng chiến lược kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững, tạo dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu của mình bằng việc đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của mọi người với những sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt với sự phục vụ chu đáo, tạo mọi thuận lợi cho người sử dụng.

Viễn Đông Mobile đã thiết lập được mối quan hệ gắn bó mật thiết với các đối tác tin cậy để cung cấp sớm nhất những sản phẩm “hot”. Không những thế, doanh nghiệp đã triển khai thực hiện chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo bằng việc cam kết: đổi ngay hàng mới miễn phí đối với những sản phẩm có trục trặc trong thời hạn bảo hành; hướng dẫn khách hàng khi sử dụng sản phẩm; thực hiện bán hàng trả góp với những điều kiện đơn giản, dễ dàng...

Thông qua địa chỉ http://www.viendongmobile.com/ Viễn Đông tạo mối quan hệ gắn kết, đồng hành cùng khách hàng. Viễn Đông Mobile hiện đã mở được hai chi nhánh: 696 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 và 307 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao, phục vụ tận tình, tạo lập được uy tín cao với khách hàng, doanh số bán hàng ở cả hai chi nhánh này đang ngày càng tăng nhanh.

Từ thành công bước đầu, trong năm tới, dự kiến doanh nghiệp này sẽ mở thêm 2 đến 3 chi nhánh và nhắm đến mục tiêu hình thành chuỗi các cửa hàng, kịp thời nắm bắt cơ hội mới để  ngày càng mở rộng và phát triển bền vững. 

P.V

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản