Vedan Việt Nam tiếp tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017”

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) vừa tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận cho 592 doanh nghiệp đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2017.Công ty CPHH Vedan Việt Nam với ngành hàng các sản phẩm gia vị (bột ngọt và hạt nêm Vedan) tiếp tục được người tiêu dùng tin yêu bình chọn và chính thức được xướng tên trong Lễ công bố năm nay.

Để đạt được danh hiệu HVNCLC đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng đủ ba tiêu chí: đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng và chấp hành tốt chính sách của Nhà nước và Pháp luật.

Cuộc điều tra cũng ghi nhận ý kiến người tiêu dùng về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm và sự mong muốn minh bạch chất lượng từ phía nhà sản xuất. Việc liên tiếp hàng năm đều đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn góp phần khẳng định uy tín của Công ty Vedan Việt Nam, đồng thời cũng là sự chứng nhận, bảo đảm, cam kết về chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm gia vị (bột ngọt và hạt nêm Vedan) trên thị trường.Sản phẩm gia vị Vedan là dòng sản phẩm có chất lượng cao, an toàn thực phẩm được làm từ nông sản sắn (khoai mỳ) và nguồn mật rỉ mía đường bằng công nghệ sinh học và kỹ thuật lên men tiên tiến nhất thế giới hiện nay, công nghệ xử lý nước thải hiện đại, thân thiện với môi trường.

ản lượng bột ngọt Vedan được tiệu thụ số lượng lớn tại thị trường trong nước và xuất khẩu đi các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, ASEAN…nhờ đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng. Trong thời gian qua, sản phẩm gia vị của Vedan đã đạt được một loạt chứng nhân quốc tế như: ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS, HACCP, ISO 14001, ISO 50001….

PV
Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp lọt vào Top VNR500
Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp lọt vào Top VNR500

Ngày 19/1/2017, Vedan Việt Nam tiếp tục đạt chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 (VNR500). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đạt giải thưởng do Công ty Vietnam Report và Báo VietnamNet công bố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN