Vedan Việt Nam tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại công ty.

Ban lãnh đạo công ty Vedan trao tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn những người lao động đã gắn bó với công ty suốt 20 năm.

Đây là sự kiện thường niên kể từ năm 2013 đến nay. Năm 2016 khi công ty vừa đạt độ tuổi 25 năm, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên có thời gian làm việc hơn 20 năm.

Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục vẫn là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt tin cậy hàng đầu Việt Nam. Cùng chung tay đưa khát vọng đó thành hiện thực là những người lãnh đạo tận tâm cùng đội ngũ CBNV đầy nhiệt huyết, đam mê và khát khao cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Anh Nguyễn Thành Đô – (Xưởng Trưởng xưởng gia công sản phẩm phụ), đại diện cho 90 nhân viên đã làm việc 20 năm tại công ty cho biết : “Đối với cá nhân tôi, lễ vinh danh là nơi mỗi thành viên được lắng nghe, được thấu hiểu, được ghi nhận những cống hiến từ đó cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong công việc.”

Anh Nguyễn Ngọc Hương thì chia sẻ: “Vedan giống như gia đình mình vậy. Với vai trò là người cán bộ, tôi cảm thấy có trách nhiệm với công ty. Ngoài ra, tôi thấy công ty có những phúc lợi rất tốt, ví dụ như về các chế độ bảo hiểm, xe đưa rước, chế độ tiền lương hoặc những thay đổi về luật thì công ty đều vận dụng và áp dụng rất triệt để. Do đó tôi cảm thấy rất yên tâm và tự hào khi là một thành viên nhỏ trong gia đình Vedan".

Buổi lễ vinh danh thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Vedan Việt Nam đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty làm nên tinh thần đoàn kết tạo nên một Vedan Việt Nam vững mạnh.

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản