Vedan Việt Nam nhận giải “top 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

Sản phảm bột ngọt của Công ty Cổ phần Vedan Việt Nam vừa được vinh danh “Top 20 sản phẩm vàng Việt nam” và nhãn hiệu Vedan được vào danh sách “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt nam năm 2016” tại Lễ tôn vinh “Top 100 sản phẩm hàng đầu Việt Nam - Top 100 Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2016”.

Đại diện Công ty Vedan nhận giải.

Đây là lần đầu tiên Vedan được vinh dự nhận giải thưởng trong chương trình này.

Năm nay là năm thứ 7 của cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” và năm thứ 10 thực hiện Chương trình tư vấn & bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Qua đó, nhằm quảng bá và giới thiệu cho những nhãn hiệu - sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam đến với người tiêu dùng.


Năm 2016 đánh dấu 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam của công ty Vedan Việt Nam. Vedan Việt Nam đã vượt qua khó khăn để thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, vốn đầu tư liên tục được gia tăng song hành cùng chiến lược phát triển tổng thể của Công ty. Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột. Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho các công ty cung ứng thực phẩm, công ty thương mại quốc tế tại thị trường các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Nam Á, các nước tại Châu Âu.


Là một công ty đang phát triển dựa trên nền tảng nguồn nguyên liệu tự nhiên từ nông nghiệp, Vedan Việt Nam mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo dựa trên sự đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm với những công nghệ khoa học hiện đại, đặc biệt là mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những món ăn ngon, hương vị đậm đà, mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Sản phẩm của Vedan Việt Nam được vinh danh
Sản phẩm của Vedan Việt Nam được vinh danh

Sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Vedan Việt Nam vừa được vinh danh tại Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015. Đây là năm thứ 2 liên tiếp sản phẩm này được vinh danh.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN