Ra mắt dịch vụ vận chuyển trong ngày trên nền tảng công nghệ DHL

Vừa qua, DHL eCommerce, một bộ phận của tập đoàn Deutsche Post DHL, hôm nay công bố ra mắt dịch vụ vận chuyển DHL Parcel Metro Same Day (vận chuyển trong ngày) tại hai TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đại diện DHL eCommerce giới thiệu dịch vụ vận chuyển trong ngày tại TP Hồ Chí Minh.


Thông qua dịch vụ mới này, các nhà bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày cho khách hàng tại cả hai thành phố lớn và giúp họ theo dõi đơn hàng theo thời gian thực, thay đổi lịch trình giao hàng trên nền tảng công nghệ của DHL. 

Ông Charles Brewer, Tổng Giám đốc điều hành DHL eCommerce cho biết, trong bối cảnh giao thông tắc nghẽn nghiêm trọng, cơ sở hạ tầng bị đánh thuế cao và chi phí tăng lên và với lượng đơn hàng thương mại điện tử tiếp tục tăng trưởng mạnh thì người tiêu dùng vẫn trông đợi vào dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chuyển phát trong ngày. Theo đó, dịch vụ vận chuyển trong ngày trên nền tảng công nghệ của DHL ra đời nhằm đảm bảo sản phẩm được giao thành công đến tay người mua và cung cấp cho các nhà bán lẻ dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, rõ ràng và đáng tin cậy nhất.


Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản