Prudential: Khởi động chương trình Quản trị viên tập sự

Chương trình Quản trị viên tập sự năm 2011 – một chương trình tuyển dụng các sinh viên tài năng đang học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại tại TP. HCM và Hà Nội để đào tạo thành những nhà quản trị trong tương lai – đã được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã chính thức khởi động.


Giám đốc Nhân sự Prudential Việt Nam Đinh Kim Nhung – người khởi xướng Chương trình này cho biết: Chương trình đào tạo và phát triển các quản trị viên tập sự kéo dài trong 2 năm với 1 tháng dành cho “Hội nhập và định hướng”, 9 tháng dành cho “Thử thách” và 14 tháng còn lại là thời gian “Khám phá”.


Ảnh internet


Trong toàn bộ thời gian này, các quản trị viên tập sự được hưởng mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực và chính sách phúc lợi của Prudential Việt Nam. Để trở thành các quản trị viên tập sự, thí sinh phải trải qua các vòng thi tuyển khắt khe, sau đó được giao nhiệm vụ theo các dự án ở nhiều phòng ban khác nhau trong công ty. Sơ đồ phát triển nghề nghiệp sẽ đi từ quản trị viên tập sự đến chuyên viên, trưởng nhóm/giám sát, phó phòng, trưởng phòng và quản lý cấp cao.


Theo bà Đinh Kim Nhung, sau 3 năm triển khai, hiện đã có 14 quản trị viên tập sự đang làm việc tại Prudential Việt Nam và được các phòng ban đánh giá cao. Đây là một cơ hội đặc biệt cho các sinh viên tài năng người Việt để khởi nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp, đa dạng và nhiều thử thách, hướng tới trở thành những nhà quản trị giỏi cho Việt Nam trong những năm tới.


Hội thảo giới thiệu chương trình sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội từ ngày 20/2 đến ngày 27/2/2011. Mẫu đăng ký dự tuyển ứng viên có thể tải tại website: www.prudential.com.vn . Hạn chót nộp đơn là ngày 28/2/2011./.


Thái Bình


Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản