Prudential được vinh danh là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Ngày 14/4/2018, tại lễ trao giải Rồng Vàng, Prudential được vinh danh là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

             
Đây là lần thứ 15 Prudential nhận giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Vị thế dẫn đầu được minh chứng qua kết quả kinh doanh vượt trội, chất lượng sản phẩm – dịch vụ ưu việt, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng nổi bật... – những tiêu chí đánh giá quan trọng của giải Rồng Vàng.
        
Tháng 3/2018 Prudential Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ người tiêu dùng năm 2017. 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Mong muốn Tập đoàn Prudential đầu tư vào trái phiếu Chính phủ
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Mong muốn Tập đoàn Prudential đầu tư vào trái phiếu Chính phủ

Chiều 5/3, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp ông Julian Adams, Giám đốc quan hệ Chính phủ và Pháp chế, Thành viên Ban Giám đốc Tập đoàn Prudential, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẽ bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, phát triển doanh nghiệp, triển khai các chính sách thu hút đầu tư thuận lợi, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế để bảo đảm các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp Anh đầu tư, kinh doanh lâu dài.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN