Phú Hưng Life tham gia Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting, giúp đồng bào nghèo đón Tết

Sáng 20 tháng 01 năm 2018, Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) sẽ tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting.

Chương trình hiện bởi Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, cổ đông lớn của Phú Hưng Life. Qua 12 lần tổ chức, đã quyên góp được gần 26 tỉ đồng và chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè.

Ông Graeme Russell Hannah, Tổng Giám đốc Phú Hưng Life chia sẻ: “Việc đồng hành hàng năm cùng Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting thể hiện sự cam kết của Phú Hưng Life trong việc phát huy tinh thần Sống Khỏe, Sống Vui và Sống Ý Nghĩa: kết nối những tấm lòng yêu thương đến người dân địa phương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thông tin về Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng (Box info)

Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng mạnh, với mạng lưới kinh doanh rộng khắp 30 tỉnh thành trên cả nước. Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và Công ty CX Technology.


Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ mang đến giải pháp tài chính toàn diện, đáng tin cậy & hướng đến những nhu cầu bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm… luôn đồng hành cùng gia đình Việt vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.   

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản