"Ngày vì cộng đồng"

Ngày 10/10/2014, hai công ty thuộc Tập đoàn ACE tại Việt Nam – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ ACE (“ACE Insurance”), cùng phối hợp tổ chức “Ngày vì cộng đồng” (Regional Day of Service) tại Việt Nam.

Ngày vì cộng đồng.

Trong ngày này, hơn 30 nhân viên của cả hai công ty đã đến thăm và giúp đỡ hơn 170 trẻ em đang được dạy học và nuôi dưỡng tại Trường Tiểu học Ánh Sáng và Trung tâm Bảo trợ Xã hội trẻ em thiệt thòi, hai trong nhiều dự án trực thuộc Hiệp hội Bảo trợ trẻ em Christina Noble (Christina Noble Children’s Foundation) tạisố 38 Tú Xương, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Các tình nguyện viên cũng đã trao tặng hơn 300 phần sữa bột, nhu yếu phẩm và bánh kẹo đến các bé và trung tâm. Được biết, Trường Tiểu học Ánh Sáng là nơi dạy học miễn phí cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong khi Trung tâm Bảo trợ Xã hội trẻ em thiệt thòi không chỉ nuôi dạy các bé từ 0-6 tuổi có vấn đề về sức khỏe, cần sự chăm sóc y tế đặc biệt (suy dinh dưỡng, khuyết tật…) mà còn có lớp bán trú dành cho những trẻ trong độ tuổi mầm non của các gia đình nghèo.

Hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn ACE tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi mình đang hoạt động kinh doanh. Từ năm 2012, các nhân viên của Tập đoàn ACE tại 11 nước trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đã cùng tham gia thực hiện “Ngày vì cộng đồng” vào một tuần lễ được định sẵn hàng năm, với những dự án hỗ trợ cộng đồng theo các chủ đề về giáo dục, sức khỏe, hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn, hay bảo vệ môi trường.

A.M

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản