Ngành kỹ thuật tại Singapore hấp dẫn sinh viên Việt Nam

Khoa Kỹ thuật tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) có nhiều chuyên ngành. Sinh viên được trang bị những kỹ năng liên quan đến ngành nghề và nhiều cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo và nhiều kỹ năng khác.

Chương trình thực tập thực tiễn của Khoa Kỹ thuật về Quản lý dự án điện và điện tử, cơ khí và Quản lý dự án được liên kết cùng Đại học Northumbria (Anh). Với văn bằng tốt nghiệp tại MDIS du học sinh có cơ hội được tuyển dụng trên toàn thế giới. 

Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật ở Singapore, có nhiều cơ hội tìm việc làm lương cao.

Phạm Đăng Huy, sinh viên Việt Nam năm cuối ngành cơ khí, Chủ tịch CLB Kỹ sư GEARS thuộc MDIS cho biết: “Các phòng thí nghiệm và các buổi thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, do các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành hướng dẫn. Tôi đã có nhiều trải nghiệm quý giá tại MDIS. Năm 2016 tôi tham gia Cuộc thi Doanh nhân trẻ Singapore. Điều đó đã mở rộng tầm nhìn, giúp tôi phát triển bản thân hơn”. 

Sinh viên Học viện MDIS với buổi trình diễn thời trang đặc sắc
Sinh viên Học viện MDIS với buổi trình diễn thời trang đặc sắc

Tại Lễ tốt nghiệp Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) lần thứ ba, 15 nhà thiết kế Singapore và quốc tế đã trình diễn các bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân. Những mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ các nền văn hóa trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN