Mocha ra mắt nền tảng Video tạo ra thu nhập

Ngày 18/4, Mocha đưa vào hoạt động kho Video với khả năng tạo ra thu nhập cho cả người đăng tải và người xem.

  Đội ngũ Mocha Video bên cạnh những nhóm sản xuất Video lớn nhất Việt Nam.


Đây cũng là một trong những hướng đi khác biệt, giúp Mocha khẳng định vị thế của ứng dụng OTT duy nhất tại Việt Nam cung cấp kho nội dung số giải trí đặc sắc gồm Video, phim ảnh, âm nhạc… bên cạnh các chức năng gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí.

Hiện nay, một bộ phận các bạn trẻ có năng khiếu sáng tạo, nhanh nhạy với công nghệ đã có thể kiếm tiền dựa trên lượt xem Video đăng tải lên các nền tảng nổi tiếng như Youtube, Facebook…

Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ lượt xem Video trên Youtube hiện nay không hề dễ dàng, chỉ dành cho những kênh Youtube riêng có tối thiểu 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Mặt khác, mỗi lượt xem Video trên kênh phải hiển thị quảng cáo thì chủ sở hữu video mới được tính tiền thưởng. 

Thực tế này tạo động lực để Mocha cho ra mắt nền tảng Video mới, trả tiền cho chủ nhân Video theo từng lượt xem. Điểm khác biệt ưu việt của Mocha so với các nền tảng kiếm tiền từ Video hiện nay là ở quy luật “Trên Mocha cứ Up Video là có tiền”. Nền tảng Video trên Mocha không đòi hỏi Video phải hiển thị quảng cáo. Dù Video chỉ có 1 lượt xem hay hàng triệu lượt xem, chủ sở hữu Video vẫn được trả phí cho tất cả các lượt xem ấy. 

Với đơn giá 12 đồng/1 lượt xem, nếu các Videođăng độc quyền hoặc đăng trên Mocha trước 1 tuần so với các nền tảng khác, chủ sở hữu sẽ được nhận mức phí lên tới 40đ/lượt xem, thật không khó để có được tiền triệu. Up Video trên Mocha, khoản tiền thưởng này cao gấp hàng chục lần so với những nền tảng Youtube, Facebook hiện nay. Đặc biệt, ngay cả khán giả xem clip trên Mocha cũng được thưởng tiền, cứ 10đ/lượt xem.

Để khuyến khích các nhà sáng tạo trẻ, ứng dụng Mocha tổ chức cuộc thi sản xuất Video trong tháng 5/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng. 

Với tất cả các bài dự thi được đăng lên Mocha, người dùng không những sẽ được hưởng thu nhập tính theo lượt xem, mà còn được nhận tiền thưởng theo cơ cấu các Giải của chương trình. Chi tiết thể lệ http://cuocthi.mocha.com.vn .

Với nền tảng này, Mocha tự hào khi kiến tạo thêm một mảnh đất màu mỡ và giúp bạn trẻ trở thành nhà sản xuất nội dung Video chuyên nghiệp.


Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản