Khởi động giai đoạn 2 dự án 'Mở đường đến tương lai'

Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) vừa phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính khởi động giai đoạn 2 của dự án “Mở đường đến tương lai”. Dự án sẽ chọn lựa ít nhất 33 nữ sinh dân tộc thiểu số đến từ các gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt để đài thọ học bổng toàn phần.

Quỹ VCF tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh HHH

Với sự đồng hành của hai nhà tài trợ là Tập đoàn VinaCapital và Công ty cổ phần Cơ điện lạnh (REE), VCF và Quỹ Vừ A Dính sẽ  tài trợ cho các nữ sinh dân tộc thiểu số với giá trị học bổng dành cho mỗi nữ sinh qua 7 năm học tập (từ phổ thông trung học đến hết đại học) lên đến hơn 220 triệu đồng.

Bà Robin King Austin, Giám đốc điều hành VCF cho biết: Giai đoạn 1 của dự án đã giúp 50 nữ sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập: đã có 92% số nữ sinh đã vào đại học, cao đẳng, trong đó 76% đã tốt nghiệp...

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính phát biểu: “Mở đường đến tương lai” không chỉ mở ra một con đường thênh thang, bằng phẳng mà còn “mở cửa trái tim” bằng những việc làm thiết thực dành cho các em; bằng chính sự nỗ lực, vượt khó để đi đến một tương lai tươi sáng hơn, mang lại ảnh hưởng tích cực hơn cho cuộc sống, cho cộng đồng dân tộc của các em.

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản