Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 6/10, Công ty Anphabe đã khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam và những yếu tố khoa học và nghệ thuật giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài.

Theo đó, Anphabe sẽ thực hiện phỏng vấn khoảng 30 doanh nghiệp trong 2 tháng để xác định các yếu tố và những giải pháp quan trọng để giữ chân nhân tài. Các khảo sát nhằm thu thập ý kiến của các đại điện trong các ngành nghề chính, phỏng vấn các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài ở nhiều giai đoạn khác nhau. Ví dụ đã phỏng vấn tại các công ty như Unilever, Suntory PepsiCo, Prudential, Techcombank, 3M, GM, PNJ, Triump, KMS, Mekong Capital…

Kết quả khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam giúp người lao động có những lựa chọn hợp lý trong công việc.

Ngoài ra, công ty Anphabe cũng khảo sát những yếu tố khoa học và nghệ thuật để giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp. Để xác định những yếu tố này, người làm nhân sự phải nghiên cứu phương pháp bài bản, khoa học, tính toán kỹ lưỡng. Đồng thời, các nhân sự cũng phải dùng những phán đoán của cá nhân, phải có kinh nghiệm, khéo léo, uyển chuyển để đưa ra những hoạt động nhân sự được đầu tư hiệu quả nhưng vẫn phải phù hợp với mức chi phí đặt ra, tối đa hóa hiệu suất cho công ty.

Hoàng Tuyết

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản