Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn

Tối 21/11/2015, tại Sân vận động Trung tâm huyện Văn Lãng đã diễn ra Lễ Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn - Hội chợ thương mại 2015 tại huyện Văn Lãng.


Đây là chương trình cuối cùng trong chuỗi Chương trình Phiên chợ hàng Việt về nông thôn - Hội chợ Thương mại tổ được tổ chức trong năm 2015.

Cắt băng khai mạc.

Chương trình Phiên chợ hàng Việt về nông thôn - Hội chợ thương mại 2015 tại huyện Văn Lãng thuộc Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn năm 2015. Khu vực Phiên chợ có quy mô 30 gian hàng tiêu chuẩn với nhiều sản phẩm chất lượng cao, phong phú, đa dạng chủng loại. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã lồng ghép thêm khu vực gian hàng Hội chợ thương mại để người tiêu dùng có thêm cơ hội lựa chọn đa dạng hơn các loại hàng hóa. Trong thời gian diễn ra Chương trình, cùng với các hoạt động trưng bày, mua bán sản phầm hàng hóa, còn có các chương trình văn nghệ hàng đêm đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc huyện Văn Lãng.


Phát biểu Khai mạc Chương trình, đồng chí Nguyễn Quốc Hải, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình đã biểu dương sự cố gắng của Trung tâm Xúc tiến thương mại Lạng Sơn; Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ quốc tế HZC; Cộng đồng các doanh nghiệp đã khắc phục khó khăn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, tổ chức thành công chuỗi Chương trình, đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, người dân cũng như thực hiện tốt các mục tiêu của Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.


Phiên chợ hàng Việt về nông thôn diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 23/11/2015, người tiêu dùng được tham quan mua sắm miễn phí. Hội chợ thương mại Văn Lãng năm 2015 diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 28/11/2015. Tham gia Chương trình các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm hiểu thông tin khách hàng, thị trường, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng kinh doanh. Và cũng là cơ hội để người tiêu dùng huyện Văn Lãng mua sắm, sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng với giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của người dân địa phương.


Tại Lễ Khai mạc, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà và vận động doanh nghiệp tham gia tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện; Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ quốc tế HZC tặng quà 2 triệu đồng cho Trường Mầm non xã Nam La.


PV

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản