Hơn 1.000 trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi ở Đồng Nai đón Trung thu sớm

Ngày 1/10, hơn 1.000 trẻ em khuyết tật, mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã được vui đón tết Trung thu sớm do Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức.

Các cháu trẻ mồ côi, khuyết tật vui đón tết Trung thu.

Tại lễ hội “Cùng các cháu vui đón Tết Trung thu”, các cháu trẻ mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, viện cô nhi, các chùa trên địa bàn Đồng Nai đã được Ban tổ chức tặng hơn 1.000 phần quà, 10.000 cuốn vở. Các cháu được thưởng thức các chương trình văn nghệ,  xiếc, đố vui có thưởng.

Cũng nhân dịp này, Tổng Công ty Tín Nghĩa còn trao học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng các cháu có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại các trường, viện, trại mồ côi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với số tiền hơn 300 triệu đồng.

Tổng Công ty Tín Nghĩa tặng học bổng hơn 300 triệu cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi.

Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” được Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức trong nhiều năm nay. Toàn bộ nguồn kinh phí được đóng góp từ cán bộ công nhân viên, các công ty thành viên của Tín Nghĩa.

Sỹ Tuyên
Truyền hình trực tiếp 'Lễ hội Trung Thu: Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng' trên VTV1
Truyền hình trực tiếp 'Lễ hội Trung Thu: Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng' trên VTV1

Với cách thể hiện mới lạ, “Lễ hội Trung Thu: Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng”, được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 1/10, trên VTV1, sẽ mang tới cho các em thiếu nhi trên cả nước một không khí Trung Thu vô cùng sôi động và nhiều màu sắc. Chương trình có sự tham gia của những MC, diễn viên nổi tiếng như Thanh Vân Hugo, DV Đại Nghĩa, ca sĩ Minh xù, MC Khánh Vân, Mù Tạt, Kiên Hoàng, Dũng Bino, Hương Gaby, ca sĩ Ngọc Khuê…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN