Emerson Network Power đổi tên thương hiệu

Emerson Network Power mới đây đã công bố việc bổ nhiệm ông Rob Johnson đảm nhiệm cương vị CEO, đồng thời chính thức khởi động chiến dịch chuyển đổi thương hiệu của công ty thành Vertiv.

Emerson Network Power đổi tên thành Vertiv.

Vertiv là nhà cung cấp toàn cầu về các công nghệ cơ sở hạ tầng trọng yếu dành cho những ứng dụng quan trọng trong trung tâm dữ liệu, mạng truyền thông, các môi trường thương mại và công nghiệp. Công ty có trụ sở tại Columbus, bang Ohio (Hoa Kỳ), với hơn 20.000 nhân viên và hơn 25 cơ sở sản xuất, lắp ráp trên toàn thế giới.
 
Platinum Equity đã mua lại bộ phận kinh doanh này từ Emerson trong một thương vụ trị giá hơn 4 tỷ USD. Emerson cũng giữ lại một khoản cổ phần nhỏ tại công ty này.
 
Vertiv sẽ kế thừa danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng dành cho các chức năng quản lý nguồn điện, quản lý nhiệt và CNTT mà trước đây công ty đã cung cấp dưới thương hiệu Emerson Network Power, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu như ASCO®, Chloride®, Liebert®, NetSure™ và Trellis™.

 
Lãnh đạo công ty Platinum Equity, ông Jacob Kotzubei chia sẻ: Thương vụ M&A và các tài nguyên hoạt động của Platinum Equity cùng với mối quan hệ bền chặt giữa công ty với Emerson sẽ mang lại lợi ích cho Vertiv cả trong ngắn hạn và dài hạn.

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản