Đồng chí Tô Huy Rứa: Chú trọng nâng cao chất lượng nhân lực ngành dầu khí

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 11/11/2012 đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm và làm việc với Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). Tham gia buổi làm việc còn có các đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Đồng chí Tô Huy Rứa đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của tập thể cán bộ nhân viên PTSC trong việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đảm bảo công việc và thu nhập ổn định cho người lao động đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn như hiện nay. Đồng chí Tô Huy Rứa đề nghị PTSC tiếp tục phấn đấu để có những bước phát triển vững chắc, xứng đáng với vị thế là một trong những đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.


Tại buổi làm việc, đồng chí Tô Huy Rứa hết sức vui mừng nhận thấy PTSC đã đào tạo và xây dựng được đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ, năng động, có kiến thức chuyên môn và trình độ quản lý chuyên nghiệp, những yếu tố góp phần làm nên thành công của PTSC trong những năm gần đây.


Đồng chí Tô Huy Rứa cũng nhấn mạnh, PTSC cần khai thác tối đa năng lực sáng tạo, làm việc của người lao động, đồng thời tận dụng và khai thác tốt cơ sở vật chất hiện có phục vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là phải bảo toàn và phát triển nguồn vốn. Lãnh đạo PTSC cũng cần chú trọng và có chiến lược bồi dưỡng đào tạo phù hợp để tạo cơ hội, môi trường thuận lợi cho đội ngũ cán bộ trẻ được thử sức nhằm phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất bởi nhân lực luôn là tài sản quý giá nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào và ở bất kỳ thời điểm nào. Đồng chí cũng chỉ rõ việc bồi dưỡng và xây dựng những hạt giống tốt này không chỉ phục vụ cho chiến lược phát triển của Tổng Công ty PTSC nói riêng mà còn góp phần gây dựng đội ngũ cán bộ kế cận cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung.


Thay mặt tập thể người lao động, Tổng Giám đốc PTSC Nguyễn Hùng Dũng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Tô Huy Rứa và hứa sẽ cùng tập thể người lao động PTSC quán triệt, thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tô Huy Rứa; đưa PTSC trở thành đơn vị dịch vụ kỹ thuật dầu khí hàng đầu trong khu vực, từng bước mở rộng và phát triển thị trường ra thế giới, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia duy trì sản lượng khai thác dầu khí nhằm bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.PV

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản