Công ty LNT & Partners nhận giải thưởng danh giá của ALB – Thomson Reuters

Trong 10 năm trở lại đây, Asian Legal Business (ALB) - một tổ chức uy tín trong lĩnh vực pháp lý, thuộc Tập đoàn truyền thông Thomson Reuters, đã tổ chức trao các giải thưởng nhằm vinh danh sự thành công và thành tựu quan trọng mà các công ty luật hàng đầu trong khối các nước Đông Nam Á đã đạt được trong năm. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành luật trao cho những hãng luật hàng đầu và có thành tích hoạt động nổi bật nhất trong khu vực.


Năm nay, Lễ trao giải thường niên này được tổ chức tại Singapore. Trong các giải thưởng năm nay, Công ty Luật LNT & Partners đã được , Hội đồng đánh giá độc lập của ALB vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Hãng Luật xuất sắc nhất Việt Nam về tư vấn thương vụ”.


Trong cuộc cạnh tranh với 11 công ty luật quốc tế và công ty luật trong nước đang hoạt động tại thị trường Việt Nam cùng trong danh sách đề cử, LNT & Partners đã chiến thắng ngoạn mục sau quá trình đánh giá gắt gao và nghiêm ngặt của Hội đồng. Theo đó, các giao dịch mà công ty đã hỗ trợ pháp lý được đánh giá là những giao dịch phức tạp, đòi hỏi tính sáng tạo và đáng chú ý nhất ở Việt Nam.


LNT & Partners là công ty luật Việt Nam thứ ba được vinh danh trong suốt 10 năm giải thưởng này hoạt động.


Bà Hoàng Nguyễn Hạ Quyên, Luật sư Điều hành Công ty cho biết: "Năm 2013 là một năm bước ngoặt của công ty, chúng tôi đã sáp nhập với một công ty luật California và hoạt động dưới tên gọi mới LNT & Partners. Chúng tôi cảm kích sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng, những người đã luôn tín nhiệm lựa chọn dịch vụ pháp lý của chúng tôi cho những giao dịch quan trọng của mình trong suốt một năm vừa qua, một năm được xem là năm phát triển chiến lược của LNT & Partners.”


Công ty Luật LNT & Partners (“LNT”) là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý thông qua sự hiện diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hong Kong và San Francisco. Là một trong những công ty luật nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam, LNT & Partners đại diện cho các khách hàng là các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước; bao gồm cả những công ty thuộc 500 công ty hàng đầu của Fortune Global, cũng như các công ty niêm yết nổi tiếng của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau về đầu tư và kinh doanh.


M.T

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản