Cơ hội để doanh nghiệp ngành luật tiếp cận nhân sự tương lai

18 giờ ngày 10/11/2011 tại Trung tâm Văn hóa Pháp – l’Espace, 24 Tràng Tiền (Hà Nội) sẽ diễn ra Hội chợ việc làm về các ngành nghề luật lần thứ IV – cơ hội để các văn phòng luật sư, các ban pháp chế của doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các SV luật đã tốt nghiệp và đang theo học năm cuối.

Hội chợ do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Nhà Pháp luật Việt-Pháp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Hội cựu sinh viên Việt Nam tại Pháp (UAFV) phối hợp tổ chức.

Hội chợ gồm hai phần chính: Một buổi họp toàn thể cho phép mỗi doanh nghiệp tham gia hội chợ giới thiệu với công chúng những thông tin về doanh nghiệp cũng như hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp chế; phần hai, được xây dựng trên nguyên tắc speed date - phỏng vấn nhanh, đại diện các doanh nghiệp nói chuyện trực tiếp với từng sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên đang tìm việc hay xin thực tập.

6 văn phòng luật sư và hai doanh nghiệp tham gia Hội chợ: Các văn phòng luật Audier & Partners Vietnam LLC, DFDL Mékong, DS Avocats, Fidal Asiattorneys, Indochinal Legal, NCAA và hai doanh nghiệp Big C và K+.

H.V

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản