Chung tay hỗ trợ trẻ em mồ côi, tàn tật Quảng Nam

Nhằm chung tay hỗ trợ trẻ em mồ côi, tàn tật, ngày 25/10, Ngân hàng SeABank tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm 200 triệu đồng cho cơ sở Mái ấm Hướng Dương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.


 

Ông Đặng Bảo Khánh, Phó Tổng giám đốc SeABank (thứ 2 từ phải qua) tặng sổ tiết kiệm cho Mái ấm Hướng Dương.

 

Theo đó, sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng của SeABank được gửi vào ngân hàng và hàng tháng lấy tiền lãi, hỗ trợ cho việc sinh hoạt của các em mồ côi, tàn tật tại Mái ấm Hướng Dương.


Ông Đặng Bảo Khánh, Phó Tổng giám đốc ngân hàng SeABank cho biết: “Nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, tàn tật, ngân hàng đã huy động cán bộ công nhân viên đóng góp để tặng sổ tiết kiệm giúp các em. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục huy động từ nhiều nguồn để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho trẻ em tàn tật, trẻ mồ côi trên địa bàn Quảng Nam - địa phương chịu nhiều mất mát, đau thương do chiến tranh để lại”.


Cơ sở Mái ấm Hướng Dương được thành lập từ cuối năm 2009, đến nay cơ sở đang nuôi dưỡng và dạy văn hóa cho 21 trẻ em mồ côi, tàn tật. Anh Đặng Ngọc Duy, chủ Mái ấm Hướng Dương cho biết: “Bản thân tôi cũng không may gặp tai nạn bị mù và mất nửa bàn tay. Tôi quyết định thành lập Mái ấm Hướng Dương để quy tụ các em có hoàn cảnh không may về đây để chăm sóc, dạy dỗ. Mặc dù hoàn cảnh của cơ sở còn nhiều khó khăn do kinh phí hoạt động chủ yếu từ nguồn kêu gọi của các nhà hảo tâm. Mong sao, trong thời gian tới, các nhà tài trợ chung tay góp sức nhiều hơn nữa để các em tàn tật, mồ côi có cuộc sống ổn định hơn, để hòa nhập cộng đồng.

 

Nguyễn Sơn

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản