Budweiser sản xuất tại Việt Nam mang chất lượng đồng nhất với Mỹ

Kỷ niệm một năm khánh thành nhà máy bia AB InBev tại Việt Nam, Công ty Anheuser-Busch InBev (AB InBev) Việt Nam đã giới thiệu nghệ thuật ủ bia Budweiser bằng mô phỏng quy trình ủ bia độc đáo với triển lãm mang tên “Tinh thần Không Lùi Bước” vào sáng 18/5.

Ông Michael Kraemer mang đến phần thử bia để kiểm tra chất lượng.

Theo đó, AB InBev đã mang đến một trải nghiệm đặc biệt qua việc mô phỏng nhà máy bia thu nhỏ đầy ắp những nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn nghiêm ngặt nhất và tái hiện trực quan, sinh động quy trình ủ bia độc đáo duy nhất của Budweiser.

Ông Michael Kraemer, Chuyên gia ủ bia toàn cầu của Budweiser cho biết: “Budweiser là một trong những loại bia khó sản xuất nhất vì quy trình kéo dài 30 ngày, lâu gấp hai lần so với những sản phẩm bia thông thường".

"Bắt đầu từ việc tuyển chọn lúa mạch đến thành phẩm là những chai bia thượng hạng. Theo đó, diện mạo mới của thương hiệu Budweiser cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng nâng tầm trải nghiệm cho người tiêu dùng toàn cầu”, ông Kraemer nhấn mạnh.

PV
Hòa cùng nhịp đập âm nhạc của Budweiser MADE for Music 2015
Hòa cùng nhịp đập âm nhạc của Budweiser MADE for Music 2015

Ngày 5/10, Budweiser chính thức mở màn chuỗi hoạt động âm nhạc toàn cầu MADE for Music tại Việt Nam với sự trở lại của cuộc thi BUDJs, một sân chơi thường niên của Budweiser dành riêng cho những người yêu thích EDM. Theo đó, 30 DJ tài năng hàng đầu của Việt Nam đã đăng ký tham gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN